Sứ mệnh của chúng tôi

DONGHOTHUYSY.VN được Galle Watch thành lập và phát triển với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng chất lượng nhất. Với việc Galle Watch là một thương hiệu bán lẻ đồng hồ lớn nhất Việt Nam và được ủy quyền phân phối chính thức từ những thương hiệu đồng hồ danh tiếng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và ngày càng hoàn thiện mình.

Triết lý kinh doanh

Tự hào là một trong những thương hiệu bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam cùng chuỗi hệ thống cửa hàng trên 30 showroom trên toàn quốc. Galle Watch có định hướng phát triển rõ ràng:

 • Phân phối những thương hiệu đồng hồ chất lượng và đẳng cấp nhất đúng với Slogan "Chất & Nhất", chọn lựa ra những sản phẩm tốt nhất và liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng mua sắm cũng như tìm kiếm được sản phẩm phù hợp.
 • Hoàn thiện không chỉ bán hàng, Galle Watch luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Xây dựng lòng tin cho khách hàng từ việc bảo đảm chất lượng sản phẩm cùng không gian mua sắm hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy môi trường kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Việt Nam vươn tầm quốc tế với những hoạt động xúc tiến cùng nhiều chương trình quảng bá tại Việt Nam và quốc tế.
 • Không chỉ phát triển cho riêng mình, Galle Watch cũng luôn có trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội từ việc làm từ thiện đến việc tổ chức các chương trình thiện nguyện vì một Việt Nam phát triển.

Quan điểm phát triển

 • Lấy khách hàng là trọng tâm để nỗ lực không ngừng.
 • Phát triển nhanh cùng đổi mới liên tục để bắt kịp xu hướng cũng như giữ sự bền vững.
 • Lấy yếu tố con người để đặt cốt lõi cho sự thành công của doanh nghiệp.
 • Luôn chú trọng việc đầu tư vào cơ sở hạ tằng và hiện đại hóa môi trường làm việc.

Chiến lược cạnh tranh

 • Cạnh tranh lành mạnh với tất cả đối tác và đối thủ
 • Nâng tầm khác biệt bằng việc hậu mãi khách hàng tốt nhất
 • Xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng để phát triển bền vững
 • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chính sách

Tầm nhìn :

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, Donghothuysy.vn định hướng trở thành hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng thuộc phân khúc trung và cao cấp số 1 tại Việt Nam cùng không gian mua sắm mang tính trải nghiệm.

Sứ mệnh:

DONGHOTHUYSY.VN được Galle Watch thành lập và phát triển với sứ mệnh đem lại sự đẳng cấp cho khách hàng bằng các sản phẩm đồng hồ sang trọng với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Triết lý kinh doanh:

Là một thương hiệu bán lẻ đồng hồ lớn, hướng tới tệp khách hàng cao cấp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn có định hướng phát triển rõ ràng:

- Phân phối những thương hiệu đồng hồ chất lượng và đẳng cấp nhất, chọn lựa ra những sản phẩm tốt nhất.

- Hoàn thiện không chỉ bán hàng, DONGHOTHUYSY.VN luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. - Xây dựng lòng tin cho khách hàng từ việc bảo đảm chất lượng sản phẩm cùng không gian mua sắm mang tính trải nghiệm

- Chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy môi trường kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Việt Nam vươn tầm quốc tế với những hoạt động xúc tiến cùng nhiều chương trình quảng bá tại Việt Nam và quốc tế.

- Theo định hướng phát triển bền vững, DONGHOTHUYSY.VN cũng luôn có trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội từ việc làm từ thiện đến việc tổ chức các chương trình thiện nguyện vì một Việt Nam phát triển.

Quan điểm phát triển :

Lấy khách hàng là trọng tâm để nỗ lực không ngừng. Phát triển nhanh cùng đổi mới liên tục để bắt kịp xu hướng cũng như giữ sự bền vững.

Lấy yếu tố con người để đặt cốt lõi cho sự thành công của doanh nghiệp.

Luôn chú trọng việc đầu tư vào cơ sở hạ tằng và hiện đại hóa môi trường làm việc.

Chiến lược cạnh tranh :

Cạnh tranh lành mạnh với tất cả đối tác và đối thủ Nâng tầm khác biệt bằng dịch vụ và hậu mãi khách hàng tốt nhất.

Xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng để phát triển bền vững Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chính sách"

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD