SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, bạn có thể gặp một số vấn đề như kim ngừng chạy, đồng hồ bị vào nước, chạy sai giờ, các chức năng không hoạt động,...Lúc này, chúng ta sẽ cần tìm đến các địa chỉ bảo hành uy tín và Galle Care là một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. 

Hiện nay, các dịch vụ chính Galle Care cung cấp đến người dùng gồm có: 

1. Bảo dưỡng toàn bộ
Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, đồng hồ cần được bảo dưỡng định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo bộ máy vận hành trơn tru, bền bỉ, đúng chức năng. Khi bảo dưỡng toàn bộ đồng hồ, những người thợ kỹ thuật không chỉ vệ sinh, làm sạch bên ngoài mà còn kiểm tra các chức năng bên trong xem còn hoạt động tốt theo đúng tiêu chuẩn ban đầu hay không. Sau đó đưa ra những tư vấn và phương pháp giải quyết phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chi phí bảo dưỡng toàn bộ sẽ phụ thuộc vào từng loại máy và thương hiệu. Trung bình dao động từ khoảng 200.000 VNĐ (đối với đồng hồ phân khúc bình dân) cho đến hơn 10.000.000 VNĐ (đối với đồng hồ phân khúc cao cấp).

2. Thay pin 
Pin đồng hồ Quartz thông thường có tuổi thọ trung bình từ 1 - 3 năm. Khi đồng hồ có dấu hiệu chạy chậm dần, chạy không chính xác thì bạn cần đem đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và thay pin nếu đã hết năng lượng.

Hiện nay, giá thay pin cho đồng hồ Quartz Chronograph dao động từ 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy thương hiệu. 

3. Chỉnh nhanh chậm đồng hồ
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng hồ cơ automatic chạy chậm hoặc nhanh hơn bình thường. Đó có thể là do va đập, bị vào nước, nhiễm từ hoặc hết năng lượng,...Khi có những dấu hiệu này, bạn cần đem đồng hồ tới các trung tâm bảo hành uy tín để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, khắc phục.

Giá chỉnh nhanh chậm đồng hồ cơ thường dao động từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào thương hiệu.

4. Sửa dây kim loại
Dây đeo là một phần rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ. Dây cũng được chia ra làm nhiều loại, trong đó dây kim loại được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, mẫu dây này thường gặp các vấn đề như bị rộng, không vừa tay, bạc màu, hỏng khóa cài,...Lúc này, bạn cần đến sự hỗ trợ của các người thợ đồng hồ chuyên nghiệp.

Giá sửa dây kim loại đồng hồ hiện nay tại Galle Care dao động từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào thương hiệu.

5. Đánh bóng vỏ và dây đồng hồ
Cũng giống như các món phụ kiện khác, đồng hồ cần được chăm sóc thường xuyên để giữ được vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng đồng hồ cũng có thể bị trầy xước do nhiều tác nhân nên cần được đánh bóng lại. Giá đánh bóng đồng hồ tại Galle Care dao động từ 400.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ tùy thuộc vào thương hiệu.

6. Vệ sinh vỏ và dây đồng hồ
Các tác nhân từ môi trường và các hoạt động hàng ngày có thể khiến đồng hồ bị bụi bẩn bám vào gây xỉn màu, kém thẩm mỹ. Do đó, người dùng cần vệ sinh vỏ và dây đeo thường xuyên theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Hiện nay, Galle Care có dịch vụ vệ sinh đồng hồ với giá dao động từ 50.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ.

7. Cắt mắt dây
Dây đeo đồng hồ thông thường được thiết kế rộng hơn kích thước thật của tay để dễ dàng điều chỉnh với từng người dùng. Với dây đeo kim loại, khách hàng sẽ cần cắt mắt cho vừa vặn và giá sẽ dao động từ 50.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ với những sản phẩm không được phân phối tại Hệ thống DONGHOTHUYSY.VN. 

Bảng giá dịch vụ sữa chữa đồng hồ phổng thông

Bảng giá dịch vụ sữa chữa đồng hồ thương hiệu cao cấp 

Ngoài các dịch vụ trên, khách hàng có thể mang đồng hồ tới Trung tâm/Trạm Bảo hành và Sửa chữa Galle Care khi gặp bất cứ sự cố gì. Nếu cần thay thế linh kiện, giá sẽ được tính theo giá của nhà sản xuất cung cấp.

------------------------------------

Xem Danh Sách Showroom Tại: https://donghothuysy.vn/he-thong-cua-hang.html

Hotline: 1800 6785

Fanpage: https://www.facebook.com/Donghothuysyvngalle

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD