Sử dụng đồng hồ điện tử luôn mang tới sự tiện dụng cho người đeo. Tuy nhiên thì việc phải thay thế các viên pin bên trong đồng hồ lại bị xem là khá phiền phức và tốn kém chi phí. Với các khách hàng của Galle Watch, hãy gạt bỏ nỗi lo này với chính sách thay pin miễn phí của chúng tôi nhé!

Được đưa vào sản xuất thương mại từ những năm 60 của thế kỷ trước, đồng hồ quartz hay còn quen gọi là đồng hồ điện tử được xem là một bước tiến rất lớn trong sự phát triển của ngành đồng hồ. Không chỉ mang lại sự chính xác cao hơn so với đồng hồ cơ, cỗ máy quartz còn giúp giảm thiểu các chi tiết bên trong và giúp cho đồng hồ có ngoại hình nhỏ gọn hơn cũng như có mức giá bán ra thấp, phù hợp với khả năng chi trả của số đông người dùng.

Với sự phát triển về công nghệ, đồng hồ điện tử được các nhà sản xuất chia làm 3 loại chính là đồng hồ quartz, đồng hồ năng lượng mặt trời và đồng hồ kinetic. Trong đó, đồng hồ quartz có thể xem là loại hình phổ biến nhất với các khách hàng hiện nay.

Mang trên mình nhiều ưu điểm, tuy nhiên thì sau một thời gian sử dụng, khi năng lượng của viên pin trang bị phía trong cỗ máy cạn kiệt, người dùng sẽ cần phải thay thế viên pin này để duy trì hoạt động cho đồng hồ quartz. Tùy theo nhà sản xuất cũng như tính năng trang bị trên đồng hồ, một viên pin có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong khoảng từ 18 đến 48 tháng trước khi cần phải được thay thế. Chi phí dành cho thay thế các viên pin này dao động từ 100 đến 200 ngàn đồng. Số tiền này tuy không lớn song cũng khiến cho không ít người dùng phải lăn tăn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nguy cơ bị thay thế những viên pin không đảm bảo chất lượng, nhẹ thì có thời gian sử dụng ngắn, dẫn tới việc phải thay thế pin liên tục, nặng thì ảnh hưởng tới bộ máy.

Nếu như bạn đang chuẩn bị sắm cho mình một chiếc đồng hồ quartz và đang băn khoăn với những thông tin ở phía trên, đừng bỏ qua chính sách thay pin miễn phí trọn đời của Donghothuysy, áp dụng với đồng hồ quartz điện tử nhé. Cụ thể:

Từ ngày 01/03/2017, toàn bộ đồng hồ quartz điện tử mua tại các điểm bán thuộc hệ thống Donghothuysy đều nhận được chính sách thay pin miễn phí trọn đời. Quý khách sẽ không mất bất cứ chi phí nào với việc thay thế pin đồng hồ điện tử.

Để được hưởng dịch vụ, Quý khách có thể mang đồng hồ tới tất cả các điểm bán thuộc hệ thống Donghothuysy. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đồng hồ, chuyển tới trung tâm bảo hành và gửi trả quý khách sau khi thay thế pin.

Galle Watch hiện đang sở hữu 05 trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi các chuyên gia tới từ các nhà sản xuất đồng hồ cùng hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Galle Watch sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ bảo hành hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội:

  • Galle Watch 41 Thi  Sách, Hai Bà Trưng.

  • Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

Tại Tp Hồ Chí Minh

  • Galle Watch 393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3.

  • Galle Watch 717 CMT8, phường 6, quận Tân Bình.

  • Galle Watch 64 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1.

GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH THAY PIN MIỄN PHÍ

Toàn bộ đồng hồ quartz điện tử mua tại các điểm bán thuộc hệ thống DONGHOTHUYSY.VN đều nhận được chính sách thay pin miễn phí trọn đời. Quý khách sẽ không mất bất cứ chi phí nào với việc thay thế pin đồng hồ điện tử.

Để được hưởng dịch vụ, Quý khách có thể mang đồng hồ tới tất cả các điểm bán thuộc hệ thống DONGHOTHUYSY.VN, Chúng tôi sẽ tiếp nhận đồng hồ, chuyển tới trung tâm bảo hành và gửi trả quý khách sau khi thay thế pin.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi các chuyên gia tới từ các nhà sản xuất đồng hồ cùng hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của DONGHOTHUYSY.VN sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ bảo hành hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội:

41 Thi Sách, Hai Bà Trưng.

146 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

Tại Tp Hồ Chí Minh

393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3.

64 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1.

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD