Nằm trong hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay cho nên DONGHOTHUYSY.VN cũng đặc biệt đề cao tính bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin riêng tư của người mua hướng đến bảo vệ quyền lợi và thể hiện sự tôn trọng nhất dành cho khách hàng.  

Dưới đây là “Chính sách bảo mật” của DONGHOTHUYSY.VN giúp quý khách nắm được những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • DONGHOTHUYSY.VN sẽ yêu cầu người dùng đăng ký các thông tin cá nhân bao gồm: Email, Họ tên, Sđt liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu trước khi truy cập và sử dụng dịch vụ. 
 • Các thông tin về số trang quý khách xem, số links (liên kết) người dùng truy cập vào và những thông tin liên quan đến việc kết nối với DONGHOTHUYSY.VN sẽ được chúng tôi nắm giữ. Ngoài ra, các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://donghothuysy.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến cũng sẽ nằm trong phạm vi thu thập thông tin của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin liên quan đến người dùng sẽ được DONGHOTHUYSY.VN thống kê lại và sử dụng để:

 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Nếu khách hàng dành cho DONGHOTHUYSY.VN sự quan tâm bằng cách đăng ký nhận email thông báo thì những thông tin mà khách hàng để lại sẽ là cơ sở để DONGHOTHUYSY.VN có thể cung cấp những thông tin mới nhất về Website của chúng tôi, tiến hành các cuộc khảo sát khách hàng, mở rộng quảng bá sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Nếu phía khách hàng không yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân hoặc người dùng không tự vào xóa bỏ thông tin thì các dữ liệu thông tin cá nhân của Thành viên sẽ vẫn được lưu lại. Ngoài ra trong mọi trường hợp tất cả các thông tin cá nhân của Thành viên sẽ đều được bảo mật trên máy chủ của DONGHOTHUYSY.VN

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được Công ty TNHH Phân Phối Sản Phẩm Cao Cấp LPD thu thập và quản lý. 

 • Địa chỉ: 41 Thi Sách / Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 024. 39764500
 • Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Bằng cách tự đăng nhập vào tài khoản của mình, khách hàng sẽ có thể kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh và hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu Donghothuysy thực hiện việc này.
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của DONGHOTHUYSY.VN thông qua [email protected]. Sau khi nhận được phản hồi, bên phía DONGHOTHUYSY.VN sẽ xác nhận lại thông tin mà khách hàng gửi. Xét theo thực tế và mức độ nghiêm trong, chúng tôi sẽ có những giải pháp xử lý kịp thời nhất. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo đúng như chính sách bảo mật mà DONGHOTHUYSY.VN đã đưa ra. Toàn bộ quá trình thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng đều phải được sự đồng ý của khách hàng, ngoại trừ một số đó trường hợp khác do pháp luật quy định.
 • Khi chưa có sự cho phép của khách hàng thì không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. 
 • Phía bên DONGHOTHUYSY.VN sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và Thành viên được biết khi thông tin của người dùng trên máy chủ của Donghothuysy bị hacker tấn công.
 • Tất cả các thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. 
 • Khi đăng ký/mua hàng người dùng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…. cho ban quản trị của DONGHOTHUYSY.VN và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. 
 • Khách hàng cần bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và tuyệt đối không được chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở để đảm bảo tính bảo mật thông tin của mình. 
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD