Ưu đãi lên tới 30%, chương trình đặc biệt dành cho các thương hiệu cao cấp

16 tháng 9, 2022
77 lượt xem

Mục Lục

  Bất cứ fan hâm mộ đồng hồ nào cũng khao khát sở hữu các thiết kế tới từ những thương hiệu danh tiếng như Breitling, Zenith, Chronoswiss, Century,...Dù vậy, với mức giá đắt đỏ, việc tiếp cận với những thương hiệu này là không hề đơn giản. Tháng 4 này, Donghothuysy.vn gửi tới bạn ưu đãi lên tới 30%, áp dụng riêng với các thương hiệu đồng hồ cao cấp.

  Là cái nôi của ngành đồng hồ thế giới, Thụy Sỹ đã nâng tầm những cỗ máy đếm thời gian từ các cơ chế chuyển động cơ khí thành một môn nghệ thuật về sự sắp đặt, tính chính xác, khả năng sáng tạo cùng kỹ nghệ hoàn thiện. Nhờ đó, những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ đã trở thành chuẩn mực của ngành đồng hồ thế giới và luôn được định giá cao hơn so với các đối thủ tới từ những quốc gia khác. Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ cũng phát triển những dòng sản phẩm đặc biệt, với yêu cầu khắt khe hơn về mọi yếu tố, từ độ hoàn thiện, sự chính xác của cỗ máy, các tính năng độc đáo, số lượng sản xuất giới hạn,...để chiều lòng những tay chơi đẳng cấp nhất, qua đó, hình thành nên những thương hiệu và dòng đồng hồ cao cấp, xa xỉ. Trong số này, có thể kể tới những cái tên như Breitling, Zenith, Chronoswiss, Century, Frederique Constant,...

  Tháng 4 này, Donghothuysy.vn gửi tới bạn cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ cao cấp tới từ những thương hiệu danh tiếng Thụy Sỹ.

  Cụ thể:

  Ưu đãi 30% với các mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu Frederique Constant , Alpina, Enicar, Jaguar.

  Ưu đãi 20% với các mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu Zenith, Chronoswiss, Perrelet, Century.

  Ưu đãi 10% với các mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu Breitling. 

   

  Thời gian: Từ ngày 01/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021.

  Sản phẩm ưu đãi áp dụng theo danh sách đính kèm.

  Chương trình ưu đãi áp dụng với toàn bộ hệ thống showroom Donghothuysy.vn, bao gồm cả kênh bán hàng online.

  Sắm đồng hồ cao cấp, nhận ngàn ưu đãi chất, đến ngay showroom Donghothuysy.vn để trên tay, trải nghiệm và sở hữu những kiệt tác đồng hồ của thế giới nhé!

  ------------------------------------

  Xem Danh Sách Showrom Tại: https://donghothuysy.vn/he-thong-cua-hang.html

  Hotline: 1800 6785

  Fanpage: https://www.facebook.com/donghothuysygalle

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD