[MUA 1 TẶNG 1] DOANH NHÂN TRẺ - ĐỔI MỚI, BỨT PHÁ

16 tháng 9, 2022
121 lượt xem

Một bộ vest lịch lãm hay một chiếc đồng hồ sang trọng sẽ làm nên đẳng cấp của các doanh nhân? Thực tế cho thấy rằng, mỗi sản phẩm đều có một nhiệm vụ riêng và đồng hồ thì khiến cho chủ nhân của mình luôn tự tin, phong cách và chuyên nghiệp hơn dù ở bất kỳ đâu. 

Cuộc gặp gỡ với đối tác, khách hàng cũng sẽ thú vị hơn nhiều nếu có một câu chuyện xoay quanh về chiếc đồng hồ bên cạnh những con số, kế hoạch,...Và Frederique Constant chính là một trong những sự lựa chọn mà các doanh nhân không thể bỏ lỡ.

Doanh nhân trẻ - Đổi mới và bứt phá, từ ngày 15/07/2022 - 15/08/2022, khách hàng mua đồng hồ thương hiệu Frederique Constant Automatic tại các cửa hàng DONGHOTHUYSY.VN trên toàn quốc sẽ được tặng ngay 01 dây đồng hồ chính hãng có giá bán lẻ từ 1.950.000 VNĐ trở xuống hoặc 01 khóa chính hãng có giá bán lẻ từ 2.370.000 VNĐ trở xuống. 

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng tặng 01 quà tặng/01 đồng hồ (Không áp dụng đồng thời với chương trình tặng dây da cho đồng hồ Healey).
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống cửa hàng DONGHOTHUYSY.VN trên toàn quốc và Online.

Hãy thể hiện phong cách, tầm vóc qua những chiếc đồng hồ Frederique Constant dành riêng cho doanh nhân, ghé thăm cửa hàng DONGHOTHUYSY.VN gần nhất mua sắm và nhận quà ngay hôm nay!

------------------
Xem Danh Sách Showrom tại:  https://donghothuysy.vn/he-thong-cua-hang.html
Hotline: 1800 6785
Fanpage: https://www.facebook.com/donghothuysygalle

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD