[GALLE AT A GLANCE] Swatch x Dragon Ball Z: Sống lại tuổi thơ cùng mẫu đồng hồ đầy sáng tạo

17 tháng 12, 2022
726 lượt xem

Xu hướng kết hợp giữa các đồng hồ truyền thống với các biểu tượng của văn hóa đại chúng trong phim ảnh hay âm nhạc đang rất thịnh hành trong vài năm gần đây. Có thể kể đến những phiên bản hợp tác của Seiko 5 Sports với những tựa game đình đám như Street Fighters hay loạt phim anime nổi tiếng toàn thế giới như - Naruto hay One Piece.

Và trong số những biểu tượng văn hóa đại chúng đó, phải kể đến Dragon Ball Z hay còn được biết đến trong tuổi thơ của không ít thế hệ 7x, 8x, 9x người Việt Nam với cái tên là Bảy viên ngọc rồng.

Có thể nói Swatch đã lựa chọn thời điểm cực kỳ hợp lý để ra mắt bản collab đình đám này của mình. Lý do là bởi bộ phim hoạt hình mới nhất của loạt phim Dragon Ball Z cũng mới được ra rạp và đang gây được tiếng vang lớn với doanh thu luôn đạt top trên các thị trường. Theo con số khảo sát mới nhất tại Việt Nam thì có tới hơn 60% khán giả đi xem bộ phim hoạt hình này nằm ở thế hế 7x đến 9x.

Ba mẫu mã với bảy thiết kế tượng trung cho bảy nhân vật nổi tiếng

Bộ sưu tập lần này của Swatch được tạo nên từ ba mẫu mã sản phẩm chính và gồm bảy phiên bản phối màu khác nhau, đại diện cho bảy nhân vật nổi tiếng của loạt phim Dragon Ball Z: Đó lần lượt là Goku, Vegeta, Gohan, Majin Buu, Cell, Frieza, và sư phụ Kame. Mỗi phối màu lại được thiết kế theo những đặc trưng về tính cách, trang phục của các nhân vật đại diện

Các phiên bản đặc biệt của Swatch x Dragon Ball Z hiện đã có mặt tại Đồng hồ Galle. Để trải nghiệm các mẫu đồng hồ đặc biệt này, mời bạn ghé thăm ngay các showroom Đồng hồ Galle trên toàn quốc ngay hôm nay nhé!

#dongho #donghogalle #swatch #dragonball #anime

---------------------------------------------------
Xem Danh Sách Showroom Tại: http://donghothuysy.vn/vi-tri-cua-hang  
Hotline: 1800 6785
Fanpage: http://www.facbook.com/Donghothuysyvngalle  

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD