Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bering

- 01/09/2017 -Lượt xem: 2123
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bering
Bering là một thương hiệu Đan Mạch đã có mặt tại 41 quốc gia trên toàn thế giới. Đan Mạch là một quốc gia nhỏ bé ở Bắc Âu, bằng phẳng, nằm giữa biển Baltic và biển Bắc Cực, và hầu như hoàn toàn bốn bề là biển.

Bering là một thương hiệu Đan Mạch đã có mặt tại 41 quốc gia trên toàn thế giới. Đan Mạch là một quốc gia nhỏ bé ở Bắc Âu, bằng phẳng, nằm giữa biển Baltic và biển Bắc Cực, và hầu như hoàn toàn bốn bề là biển. Vậy cũng không ngạc nhiên khi các tác phẩm của Đan Mạch thường được truyền cảm hứng từ biển.

Bering không chỉ yêu thích bởi có nhiều mẫu đẹp mà còn được đánh giá cao bởi trách nhiệm bảo vệ môi trường. Điển hình từ năm 2011 Bering ủng hộ quỹ bảo vệ gấu Bắc Cực "Polar Bears International" với chiến dịch "Time to care” quyên được hơn 150.000 USD từ các mẫu phiên bản đặc biệt bán ra. Tại Hoa Kỳ, Bering cũng hỗ trợ chiến dịch "Pink Ribbon" chống lại ung thư vú với số tiền quyên được 20.000 USD cho “National Breast Cancer Foundation Inc”.

Được tao ra bởi những người Đan Mạch, dân tộc được coi là hạnh phúc nhất thế giới, những chiếc đồng hồ Bering chắc chắn cũng sẽ truyền cảm hứng và sự yêu đời cho bất cứ ai đang trong hành trình tìm kiếm nó. 

Lý do thật đơn giản, bởi giống như một người Đan Mạch, khi đeo trên tay một chiếc đồng hồ Bering, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy một cảm giác ấm áp dễ chịu “Hygge” như khi bạn được ở cạnh những người mình yêu thương.

Gam màu của Bering chính xác là gam màu của thời thượng và xu hướng. Màu xanh dương từ xưa đến nay vẫn là màu tượng trưng cho ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Đó là màu xanh nhẹ nhàng bao la của bầu trời cũng có thể là màu xanh thăm thẳm êm đềm nhưng dữ dội mạnh mẽ vô cùng của biển cả. Sự giao thoa tinh tế giữa các sắc thái xanh dương không chỉ mang vẻ đẹp bí ẩn hút hồn mà còn kích thích ta không ngừng khám phá, hòa mình phiêu lưu với cảm giác tự do tự tại cùng nó.

Khó có thể tìm thấy một món đồ trang sức nào với sắc xanh dương đẹp mê mẩn như mẫu đồng hồ Bering có mặt, vành và dây ceramic xanh. Với thiết kế đậm nét truyền thống đặc trưng bởi sự thanh lịch, gọn gàng trơn tru, mượt mà không tì vết, các mẫu mới trong bộ sưu tập của Bering thực sự nổi bật với một tông màu hoàn hảo cho cả những bộ trang phục dã ngoại, lẫn những bộ đồ mang tính trang trọng. Được gắn đá Swarovski tuyệt hảo, chiếc đồng hồ toát lên thứ ánh sáng huyền ảo đầy mê hoặc mát lạnh như đại dương xanh giữa nắng hè chói chang. Các khách hàng trẻ năng động sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi việc ứng biến chiếc đồng hồ của mình vô cùng đơn giản mà vẫn rất ấn tượng. Chỉ cần một loại dây da hoặc dây nato phổ thông để thay thế, bạn đã có ngay một chiếc đồng hồ gần như khác hẳn để phối hợp với các bộ trang phục khác nhau. 

Website : www.beringtime.com

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bering

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửiNhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Trở lại đầu trang

Gọi ngay
0.06956 sec| 3754.508 kb