Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất để phát tài phát lộc?

- 06/04/2020 -Lượt xem: 16543
Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất để phát tài phát lộc?
Một trong những điều người tuổi Sửu cần lưu ý khi mua đồ chính là việc chọn lựa sao cho hợp phong thủy. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì và cách chọn đồ hợp phong thủy chuẩn không cần chỉnh.

Mỗi người khi sinh ra đều có một số mệnh riêng biệt. Trong bài viết hôm nay, Galle Watch sẽ giới thiệu cho bạn đọc đôi nét cần biết về tuổi Sửu, phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất? cách chọn đồ hợp phong thủy dành cho người tuổi Sửu. Cùng theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

1. Đôi nét cần biết về tuổi Sửu

Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất? Bật mí cách chọn đồ hợp phong thủy dành cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi trâu là một trong 12 con giáp. Nó đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm. Người sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 đều thuộc tuổi Sửu nhưng khác nhau ở bản mệnh.

2. Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

Mỗi màu sắc phong thủy đều có ý nghĩa và đặc điểm của riêng mình. Nếu bạn kết hợp với những màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình thì mọi sự đều được hóa giải, cuộc sống luôn an ổn hạnh phúc. Vậy phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

Tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961

Các màu tương sinh

Người tuổi này có mệnh Thổ (Bích thượng Thổ) tương sinh với những màu mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Tuổi Tân Sửu cũng tương hợp với màu vàng hay nâu đất thuộc chính bản mệnh của mình.

Các màu tương khắc

Vì Thổ sinh Mộc nên người tuổi này tương khắc với màu xanh lá. Ngoài ra còn cần tránh những màu mệnh Kim như trắng, xám, các màu ánh kim.

Tuổi Quý Sửu 1973

Các màu tương sinh

Người tuổi Quý Sửu có mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Vậy nên người mệnh mộc hợp màu gì thì người tuổi Quý Sửu hợp với màu đó. Tương sinh với màu đen, xanh lá cây thuộc mệnh Thủy. Tương hợp với màu của chính bản mệnh như xanh lá cây.

Các màu tương khắc

Vì Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên người tuổi này cần tránh những màu như hồng, đỏ, tím, trắng, xám, ánh kim.

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Các màu tương sinh

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 có mệnh Kim (Hải trung Kim) tương sinh với màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ. Đồng thời cũng tương hợp với những màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của mình.

Các màu tương khắc

Người tuổi này xung khắc với mệnh Thủy, Hỏa cho nên cần tránh màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh da trời, đen,...
 

Tuổi Đinh Sửu 1997

Các màu tương sinh 

Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giản hạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

Các màu tương khắc 

Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàng bởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Các màu tương sinh

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa) tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.

Các màu tương khắc

Vì Hỏa sinh Thổ, Thủy khắc Hỏa, những người tuổi này cần tránh màu nâu đất, vàng, xanh da trời và đen.

3. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi Sửu

Các trường hợp ứng dụng vào tuổi Sửu

Cùng tìm hiểu những ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống của người tuổi Sửu để trả lời cho câu hỏi phong thủy tuổi sửu hợp màu gì nhất nhé!

Tuổi sửu đeo vòng phong thủy màu gì?

Tùy theo mỗi tuổi Sửu khác nhau mà lại hợp với những màu sắc khác nhau.

 • Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ phù hợp với vòng màu đỏ, tím, nâu đất hoặc vàng.

 • Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc đeo vòng phong thủy màu xa da trời, đen, xanh lá cây.

 • Tuổi Ất Sửu mệnh kim đeo vòng phong thủy màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng.

 • Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy đeo vòng phong thủy màu xanh da trời, đen, xám, trắng, ánh kim.

 • Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa đeo vòng phong thủy màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

Tuổi Sửu đeo đồng hồ màu gì?

Tuổi sửu nên lựa chọn đồng hồ phong thủy đeo tay như thế nào?

Màu hợp

 • Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với Hỏa nên phù hợp với những màu hồng, đỏ. Tương hợp với những màu nâu hoặc vàng. 

 • Những người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc nên đeo đồng hồ mệnh Thủy như xanh da trời, đen vì Thủy sinh Mộc.

 • Những người tuổi Ất Sửu mệnh Kim, tương sinh với Thổ và tương hợp với Kim nên chọn những mẫu đồng hồ có màu nâu, vàng, xám, trắng.

 • Những người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên chọn đồng hồ màu xanh da trời, đen, xám, trắng vì quan hệ Kim sinh Thủy.

 • Những người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, tương hợp với mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn đồng hồ màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

Màu kỵ

 • Tuổi Sửu mệnh Thổ nên tránh những màu thuộc mệnh Mộc, Kim vì quan hệ tương khắc như xanh lá cây, trắng, xám.

 • Tuổi Sửu mệnh Mộc nên tránh những màu trắng, xám, hồng, đỏ  thuộc mệnh tương khắc là Kim và Hỏa.

 • Tuổi Sửu mệnh Kim vì quan hệ tương khắc với mệnh Thủy, Hỏa nên tránh các màu xanh da trời, đen, hồng, đỏ khi chọn đồng hồ. 

 • Tuổi Sửu mệnh Thủy không nên chọn đồng hồ màu nâu, vàng, xanh lá cây vì chúng là nhóm màu thuộc mệnh Thổ, Mộc có quan hệ tương khắc với người mệnh Thủy.

 • Tuổi Sửu mệnh Hỏa kỵ với màu nâu, vàng, xanh da trời, đen vì đây đều là những màu thuộc mệnh Thổ, Thủy tương khắc với người mệnh này.

Nên mua đồng hồ chính hãng 

Nếu bạn quan tâm tới phong thủy, đến những ảnh hưởng của màu sắc khi chọn mua đồng hồ vì muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tài vận đi lên thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn mua một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng tốt thay vì đồ giả, đồ fake nhanh chóng hư hỏng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng chọn mua tại những cửa hàng của chúng tôi. Galle Watch- thương hiệu cung cấp đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hàng đầu Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ và những trải nghiệm tốt nhất. 

Để đặt hàng, quý khách có thể truy cập vào DONGHOTHUYSY.VN hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6785 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ chính hãng và chất lượng phù hợp với những người tuổi Sửu có mặt tại Galle. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ bạn có thể tham khảo: 

 • ĐỒNG HỒ RADO R22910103

RADO R22910103

››› Mua ngay đồng hồ RADO R22910103 ‹‹‹

Chiếc đồng hồ Rado sở hữu thiết kế đơn giản với mặt tròn đem lại cảm giác trẻ trung và năng động cùng mặt số tối giản tạo nên sự thoáng mắt và dễ xem cho người đeo. Hơn nữa chiếc đồng hồ với vỏ và dây đều làm từ thép không gỉ màu trắng thuần vừa đem lại cảm giác mạnh mẽ tràn đầy sinh khí lại vừa phù hợp với người đeo tuổi  Ất Sửu, Đinh Sửu.

 • ĐỒNG HỒ CERTINA C001.007.36.116.02

CERTINA C001.007.36.116.02

››› Mua ngay đồng hồ CERTINA C001.007.36.116.02 ‹‹‹

Đây là chiếc đồng hồ với thiết kế đặc biệt dành riêng cho nữ. Nó mang vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch với khung mặt tròn đỏ kết hợp dây da màu đồng màu cao cấp. Với màu đỏ đặc trưng của mệnh Hỏa, chiếc đồng hồ nữ vừa toát nên nét thu hút riêng lại vừa tương hợp cho người đeo tuổi Sửu mệnh Hỏa,Thổ.

Tuổi Sửu hợp xe màu gì?

Người tuổi Sửu muốn chọn xe với màu phù hợp cần biết rõ bản mệnh của mình đề tránh chọn nhầm những màu tương khắc ảnh hưởng tới cuộc sống, gia đình và công việc.

 • Những chiếc xe màu hồng, đỏ, tím, cam sẽ thích hợp với người tuổi Sửu mệnh Thổ và Hỏa.

 • Màu nâu, vàng ở những chiếc xe lại đặc biệt phù hợp với người mệnh Thổ, Kim

 • Xe màu xanh da trời, đen sẽ tương sinh, tương hợp với người tuổi Sửu mệnh Mộc, Thủy.

 • Chiếc xe màu xanh lá cây sẽ mang lại tài lộc và sức khỏe cho người mệnh Mộc và Hỏa.

 • Xe màu xám, trắng sẽ phù hợp với người mệnh Kim Và Thủy.

Tuổi Sửu sơn nhà màu gì?

Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với Hỏa nên sơn nhà với những màu hồng, đỏ, nâu hoặc vàng. 

 • Những người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc hợp sơn nhà màu xanh da trời, đen vì Thủy sinh Mộc.

 • Những người tuổi Ất Sửu mệnh Kim, tương sinh với Thổ và tương hợp với Kim nên chọn sơn nhà màu nâu, vàng, xám, trắng.

 • Những người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy sơn nhà màu xanh da trời, đen, xám, trắng sẽ đem lại tài vận và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 • Những người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, tương hợp với mệnh Hỏa nên ưu tiên sơn nhà màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những điều cần đặc biệt lưu ý về tuổi Sửu và phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì? Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất và tốt nhất cho bản thân mình. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất để phát tài phát lộc?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửiNhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Trở lại đầu trang

Gọi ngay
0.10393 sec| 3838.922 kb