Thương hiệu đồng hồ Rado

Rado Watches 1917 với sự phát triển không ngừng, mang đến cho tín đồ yêu thích đồng hồ những sản phẩm tốt nhất.

Đồng Hồ Nam Rado

Đồng hồ Nam Rado R32256012
Giá 64.740.000₫
Giá KM 55.029.000₫
Chi tiết
Đồng hồ Nam Rado R32504315
Hết
hàng
Giá 66.120.000₫
Giá KM 60.830.400₫
Chi tiết
Đồng hồ Nam Rado R32105203
Giá 53.400.000₫
Giá KM 50.730.000₫
Chi tiết

Năm 1917 là năm đánh dấu sự ra đời của Rado - thương hiệu đồng hồ lớn bậc nhất Thụy Sỹ. Tại thị trấn nhỏ mang tên Lengnau, ba anh em Fritz, Ernst. Và Werner Schlup là những người đầu tiên đặt nền móng cho sự ra đời ấy bằng việc mở xưởng sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co. Không ai ngờ rằng chính nhà xưởng nhỏ bé chật chội đó lại là nơi đơm mầm và lớn mạnh của thương hiệu Đồng Hồ Nam Rado đình đám thế giới. Cho tới ngày nay, những chiếc Đồng Hồ Nam Rado vẫn là biểu tượng khó xô đổ trong việc tạo ra những chuẩn mực mới cho thị trường đồng hồ thế giới. 

Lịch sử phát triển thương hiệu Đồng Hồ Nam Rado

Bốn mươi năm sau kể từ năm 1917, xưởng sản xuất nhỏ ngày nào đã lớn mạnh thành thương hiệu Rado Uhren AG. Bộ sưu tập đầu tiên được tung ra, đánh dấu cho một câu chuyện thành công phi thường được khởi đầu. Năm 1962, chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên mang tên Diastar Rado được trình làng, giúp thương hiệu này gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Trong suốt quãng thời gian sau đó, Rado không ngừng công bố những mẫu thiết kế mới lạ cùng sự cải tiến về tính năng. Những chiếc đồng hồ Rado vì vậy được chú ý nhiều hơn và phân phối rộng rãi trên thị trường của nhiều quốc gia trên thế giới. 

Năm 1988, Rado cùng với Omega, Breguet, Hamilton, LonginesTissot cùng nhau thành lập tập đoàn Swatch Group. Sự kết hợp này đã đưa lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ sang một trang mới, xây dựng nên đế chế đồng hồ lớn mạnh mới. 

Tầm nhìn của thương hiệu Đồng Hồ Nam Rado và câu chuyện về những ước mơ

If we can imagine it, we can make it, and if we can make it, we will” - “Nếu chúng tôi có thể tưởng tượng ra, thì chúng tôi có thể làm ra, và nếu chúng tôi có thể làm ra, chúng tôi sẽ làm”. Đó là tư tưởng mà Rado luôn kiên định kể từ khi ra đời cho tới tận ngày nay.

Câu slogan này được lấy cảm hứng từ niềm tin không gì lay chuyển được về sức mạnh của công nghệ đã biến một nhà máy sản xuất bình thường thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới. Suốt nhiều năm liền, nó đóng vai trò là động lực, là nguồn giữ lửa để các nghệ nhân Rado miệt mài không ngừng nghỉ trên hành trình tìm kiếm và kiến tạo những giá trị mới cho thị trường đồng hồ.

Thời gian đầu, những sản phẩm của Rado vẫn còn là điều gì đó mới lạ và có phần khó chấp nhận trên thị trường. Nhưng thời gian chính là phép thử hữu hiệu nhất cho những tinh hoa. Cho đến nay, Rado đã chứng minh được tầm nhìn đi trước thời đại của mình và làm cả thế giới kinh ngạc về những sáng tạo độc đáo. 

Bằng chứng về sự thành công của thương hiệu này vẫn là điều không thể phủ nhận, thể hiện ở các sản phẩm The Rado Diastar 1, Rado Ceramica, Rado V10K và Rado True Thinline. Hiện nay, Đồng Hồ Nam Rado vẫn đang đứng trong TOP 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng nhất trên thế giới. 

Đồng Hồ Nam Rado có tốt không?

Tất cả những gì người dùng kỳ vọng ở một chiếc đồng hồ đương nhiên không đơn giản chỉ nằm ở vẻ bề ngoài. Đương nhiên, diện mạo sẽ là yếu tố đầu tiên thu hút cái nhìn của bạn, nhưng độ bền và sự chất lượng mới thực sự làm nên sự hài lòng và mong muốn gắn bó. Hiểu rõ điều đó nên Rado luôn tìm cách hoàn thiện sản phẩm của mình trên cả ba khía cạnh.

Đến với Đồng Hồ Nam Rado, bạn sẽ không chỉ tìm được sản phẩm phù hợp với cá tình của mình, mà trên tất cả, Rado đem tới cho bạn một người đồng hành. Những chất liệu tốt nhất được sử dụng để trang bị cho các sản phẩm độ bền vượt thời gian. Vì vậy, chúng có thể cùng bạn trải nghiệm mọi hoạt động thú vị dù là ở nơi đâu, với điều kiện khắc nghiệt như thế nào, đem tới cho bạn những cảm xúc thực sự rất khó quên.

Đồng hồ Rado cũng được biết tới là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất nhất. Từ những năm 1980, việc sử dụng gốm công nghệ cao đã trở thành một định danh thương hiệu nổi tiếng của Đồng Hồ Nam Rado. Và một trong những thay đổi lớn nhất của Rado là sự phát triển của kim cương nhân tạo để chế tạo vỏ đồng hồ, đạt được cô cứng 10.000 Vickers. Nó đã được ghi vào kỷ lục Guiness là chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới.

Với những ưu điểm mà Đồng Hồ Nam Rado đang sở hữu cho riêng mình thì có lẽ thật khó để tìm được lý do để từ chối thương hiệu này. Dĩ nhiên, sẽ chẳng có lời quảng cáo hay bài phân tích nào chân thực bằng những trải nghiệm của chính bạn. Hãy trao đi một cơ hội để nhận về thật nhiều cảm xúc nhé!

Nơi mua Đồng Hồ Nam Rado chính hãng, uy tín nhất

Galle Watch là địa chỉ mua đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là với Đồng Hồ Nam Rado chính hãng, bạn có thể mua trực tiếp trên website DONGHOTHUYSY.VN & GALLE.VN hoặc bạn có thể đến tận các cửa hàng của Galle Watch để có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên bán hàng của Galle Watch.

Xem thêm

Trở lại đầu trang

Gọi ngay
0.04646 sec| 3050.57 kb