Giới thiệu về Galle Watch

GIỚI THIỆU VỀ DONGHOTHUYSY.VN

DONGHOTHUYSY.VN là website chuyên về Đồng hồ cao cấp thuộc các thương hiệu Thụy Sỹ do Galle Watch điều hành và phát triển. Hiện tại đối với website DONGHOTHUYSY.VN quý khách hàng có thể đặt mua hàng trực tuyến tất cả các mẫu đồng hồ cao cấp thuộc 20 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ: Alpina, Breitling, Calvin Klein, Candino, Century, Certina, Chronoswiss, Enicar, Ernest Borel, Frederique Constant, Jaguar, Longines, Mido, Perrelet, Rado, Roamer, Swatch, Thomas Sabo, Tissot, Zenith.

Quý khách hàng nếu muốn xem trực tiếp các mẫu đồng hồ trên website DONGHOTHUYSY.VN có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Galle Watch trên toàn quốc.

GIỚI THIỆU VỀ GALLE WATCH

Galle Watch được thành lập và phát triển từ năm 2003 từ một cửa hàng nằm trên phố Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Và hiện nay sau gần 20 năm phát triển, Galle Watch đã trở thành một trong những hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Galle Watch là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho giới điệu mộ đồng hồ. Quý khách hàng có thể tìm đến các cửa hàng Galle Watch tại hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng,… với hơn 30 showroom từ những shophouse trên những tuyến phố đông đúc đến những cửa hàng nằm trong trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, BigC, Vincom,...

Galle Watch luôn luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi không chỉ mở rộng phát triển hoạt động bán hàng mà luôn nỗ lực mang tới dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Tự vào là trung tâm bảo hành ủy quyền tại Việt Nam của hàng loạt thương hiệu danh tiếng nhất. 

Chất & Nhất” - Slogan toàn bộ nhân viên Galle Watch vẫn luôn hướng tới để nỗ lực không ngừng giúp khách hàng cảm nhận được sự hài lòng và chuyên nghiệp.

Trở lại đầu trang

Gọi ngay
0.03842 sec| 1419.836 kb